Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Trang chủ > Khoa học công nghệ > Mirex tham dự triển lãm Chợ Công nghệ và Thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 (International Techmart Vietnam 2015)

Mirex tham dự triển lãm Chợ Công nghệ và Thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 (International Techmart Vietnam 2015)

Triển khai Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ đến năm 2020 được Thủ tướng phê duyệt tại Quyết định số 2075/QĐ-TTg ngày 08 tháng 11 năm 2013 và  thực hiện Đề án hội nhập quốc tế về khoa học và công nghệ đến năm 2020 tại Quyết định số 735/QĐ-TTg ngày 18/5/2011 của Thủ tướng Chính phủ, Bộ khoa học và Công nghệ, Ủy ban khoa học và Công nghệ ASEAN; Ủy ban Nhân dân Tp. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao) cùng phối hợp tổ chức Chợ Công nghệ và Thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 (International Techmart Vietnam 2015) diễn ra từ ngày 01- 04/10/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, Cung Văn hóa Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

         
Công ty cổ phần khoáng sản và luyện kim Việt Nam (Mirex) là một doanh nghiệp KHCN tham dự triển lãm lần này nhằm giới thiệu công nghệ sản xuất sắt xốp tiên tiến mà Mirex đã đầu tư nghiên cứu và triển khai, bên cạnh các sản phẩm chủ lực, Mirex cũng giới thiệu các thành phẩm ứng dụng từ sắt xốp. Từ những Dự án nghiên cứu KHCN cấp nhà nước mà Mirex đã và đang thực hiện với quyết tâm và nỗ lực của toàn bộ lãnh đạo công nhân viên trong công ty, những sản phẩm này góp phần vào sự phát triển chung của ngành luyện kim và công nghiệp Việt Nam.

 

 

 


Gian hàng Mirex tại TechMart 2015


Giới thiệu Đề tài KHCN cấp Nhà nước do Mirex thực hiện
 Các sản phẩm ứng dụngmirex CB
Các bài viết liên quan