Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Trang chủ > Văn nghệ thể thao > Mirex chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Mirex chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2010 vừa qua, trong không khí hòa cùng niềm vui, niềm phấn khởi, niềm tự hào của chị em phụ nữ, được sự chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty, Phòng Nhân sự hành chính Công ty CP khoáng sản và luyện kim Việt Nam đã tổ chức giao lưu gặp mặt thân mật với các chị em CBCNV đang công tác tại công ty và tổ chức chụp ảnh áo dài tại Hà Nội, trang phục váy áo dân tộc tại Cao Bằng. Việc giao lưu chụp ảnh lần này vừa tạo điều kiện cho chị em phụ nữ trong công ty gặp gỡ, trao đổi và sinh hoạt đoàn thể vừa phục vụ cho công tác in lịch năm 2011 của công ty nhằm quảng bá hình ảnh con người Mirex với sức trẻ và niềm tin vào cuộc sống tới đông đảo công chúng.
           

Các nữ CBNV Mirex chụp ảnh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, trường đại học đầu tiên của Việt Nam, là biểu tượng của văn hoá Việt

Tham dự buổi giao lưu có đại diện của Công ty: ông Nguyễn Xuân Dũng - trợ lý Tổng giám đốc Công ty, bà Võ Thị Huệ - giám đốc tài chính công ty cùng toàn thể nữ cán bộ nhân viên công ty tại Hà Nội và Cao Bằng.

Các đồng chí lãnh đạo Công ty và chị em phụ nữ đã cùng điểm lại những mốc son phát triển của Công ty trong đó có sự đóng góp to lớn của toàn thể CBCNV nói chung cũng như  của chị em nữ CBCNV nói riêng. Trong bất cứ hoàn cảnh nào các nữ CBCNV Công ty luôn có mặt trong các lĩnh vực đời sống, văn hoá, xã hội. Các chị em không những xuất sắc hoàn thành công việc trong lao động, học tập mà còn giỏi giang, đảm đang trong việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan và còn tự  hào hơn nữa khi càng ngày càng có nhiều người trở thành cán bộ quản lý, lãnh đạo chủ chốt góp phần không nhỏ vào sự phát triển lớn mạnh của toàn công ty.

 


Các nữ CBCNV Mirex chụp ảnh tại khuôn viên Tổ hợp mỏ luyện kim sản xuất phôi thép đúc hợp kim cao tại Bản Tấn, Hoàng Tung, Hoà An, Cao Bằng.

Nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, xin chúc các chị em tiếp tục phấn đấu vươn lên, làm tròn thiên chức của mình đối với gia đình, đóng góp nhiều công sức, thành tựu vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty Mirex nói riêng cũng như công cuộc đổi mới xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh nói chung.
mirex.vn
Các bài viết liên quan