Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Trang chủ > Đào tạo và huấn luyện > Huấn luyện ATVSLĐ theo PP POSITIVE

Huấn luyện ATVSLĐ theo PP POSITIVE

Từ ngày 14 – hết ngày 15/12/2011, tại Nhà máy sản xuất sắt xốp và thép hợp kim tại Cao Bằng đã diễn ra hội nghị tập huấn ATVSLĐ theo phương pháp POSITIVE.


Đây thực chất là một chương trình huấn luyện định hướng an toàn vệ sinh lao động do Công đoàn đề xuất năm 1994. Phương pháp này đã và đang được áp dụng tạo nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia đang phát triển.

Tới tham dự hội nghị, ông Triệu Bình – Giám đốc chi nhánh, P.CT Công đoàn phát biểu khai mạc buổi hội nghị.


Khóa học thu hút khoảng 30 CBCNV, hầu hết là những tổ trưởng sản xuất, tổ trưởng công đoàn. Đây sẽ là những hạt nhân quan trọng, đưa kết quả buổi tập huấn vào thực tế sản xuất trong thời gian tới.


Khóa học gồm 4 nội dung chính:

- Chuyên đề 1: Sắp xếp, bảo quản thiết bị máy vận chuyển nguyên vật liệu

- Chuyên đề 2: Thay đổi chỗ làm việc

- Chuyên đề 3: An toàn máy, bảo dưỡng thiết bị.

- Chuyên đề 4: Công trình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người lao động.


Giảng viên Hoàng Văn Hai đang say sưa giảng bài và truyền đạt kiến thức. Với lối giảng bài khá hài hước, vui nhộn, mang tính chất tương tác giữa người giảng và học viên theo đúng tinh thần của phương pháp POSITIVE, ông đã truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích, có ý nghĩa thực tiễn cho học viên.

Chiều ngày 15/12/2011, khóa học đã kết thúc tốt đẹp. Tại buổi bế giảng, nhiều học viên tỏ ra rất hài lòng với khóa học. Các CBCNV đã biết cách làm việc nhóm hơn qua những trò chơi, tự tin hơn trước đám đông, và quan trọng nhất là tầm quan trọng của công tác đảm bảo ATVSLĐ trong sản xuất để sớm áp dụng vào thực tiễn.
mirex.vn
Các bài viết liên quan