Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Trang chủ > Thép hợp kim > THƯ CẢM ƠN Khách hàng tại Hội chợ Techmart 2015

THƯ CẢM ƠN Khách hàng tại Hội chợ Techmart 2015

THƯ CẢM ƠN

Khách hàng tại Hội chợ Techmart 2015

 
Kính gửi:  Quý khách hàng


      Lời đầu thư, thay mặt Công ty cổ phần Khoáng sản và Luyện kim Việt Nam, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi tại gian hàng số 48, tại Hội chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2015 diễn ra từ ngày 01/10- 04/10.

 

     Công ty Cổ phần Khoáng sản và Luyện kim Việt Nam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất ra sản phẩm Sắt xốp theo quy mô công nghiệp. Đến với hội chợ Techmart 2015, với mục đích giới thiệu tới Quý khách hàng về năng lực sản xuất của công ty cũng như lợi ích của nguyên liệu sắt xốp trong việc sản xuất ra thép, thép hợp kim.

    Gian hàng công ty chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp và tư vấn hàng nghìn lượt khách tham quan và sản phẩm đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các Chuyên gia và Quý khách hàng. Sự hiện diện của Quý khách hàng đã khẳng định chổ đứng và sự cần thiết của sản phẩm Sắt xốp trong thị trường vật liệu hoàn thiện Việt Nam, tạo động lực cho chúng tôi tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng được những kì vọng của Quý khách hàng.

    Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng đối với sản phẩm của công ty chúng tôi và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

 

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Mọi chi tiết, yêu cầu về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Phan Văn Hùng – TP. Vật tư – Kinh doanh

Địa chỉ: Số 7, Lô 13B ,Phố Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Mobil:0979085286Tel:04.37830280; Fax:043.7832284

Xin Trân Trọng cảm ơn./.


Một số hình ảnh gian hàng Mirex tại hội chợ Techmart 2015


Phó TGĐ.
Các bài viết liên quan