Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Trang chủ > Nhà máy Cao Bằng > Các đoàn khách thăm NM tại CB nhân dịp Tết Nhâm Thìn (tiếp)

Các đoàn khách thăm NM tại CB nhân dịp Tết Nhâm Thìn (tiếp)

6.    Vào lúc 14h ngày 1/2/2012 (tức mồng 10 Tết Nhâm Thìn), đoàn khách gồm các cựu học sinh trường PTTH thị xã Cao Bằng khóa 1969-1972 cùng Ông Trịnh Xuân Lục– Chủ tịch Công Đoàn đã đến chúc Tết toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Nhà máy.
 
   7.    Vào lúc 16h30 ngày 1/2/2012 (tức mồng 10 Tết Nhâm Thìn), đoàn khách do PGS, Tiến sỹ Nguyễn Vũ Lương, hiệu trưởng trường PTTH chuyên- Đại học khoa học tự nhiên dẫn đầu. Đi cùng đoàn còn có các giáo viên và cán bộ của trường.
  
Sau buổi gặp mặt giao lưu, chúc Tết, đoàn khách cũng nghe những giới thiệu về công nghệ, dây chuyền, sản phẩm của Nhà máy. Sau khi đi thăm các phân xưởng đang làm việc ông Nguyễn Vũ Lương đã phát biểu cảm tưởng: “Trường Đại học KHTN chúng tôi là một trường chuyên của Hà Nội về khoa học lý thuyết, lên thăm Cao Bằng chúng tôi nhận ra Mirex cũng xứng đáng được coi là một trường chuyên về khoa học ứng dụng”. 
Đoàn khách cũng đã giao lưu thể thao thi đấu bóng bàn cùng Ban lãnh đạo Nhà máy. Lời hẹn của Ông Nguyễn Xuân Liêu với Ông Nguyễn Vũ Lương về một trận thi đấu bóng bàn từ 20 năm trước đến nay mới có dịp thực hiện. Mặc dù đã từng đoạt nhiều giải bóng bàn của tỉnh Cao Bằng, nhưng Ông Nguyễn Xuân Liêu cũng chỉ có thể giành được một chiến thắng sát nút trước Ông Nguyễn Vũ Lương. Một loạt các trận đấu đơn, đôi khác giữa cán bộ hai bên cũng đã diễn ra trong không khí vui vẻ và hữu nghị.

Một bữa tiệc nhỏ giao lưu giữa đoàn khách và Ban lãnh đạo của Nhà máy cũng đã được tổ chức cùng ngày. Trong bữa tiệc, để góp vui và thể hiện sự yêu thích âm nhạc của mình, các thành viên hai bên đã lần lượt thể hiện một số tiết mục âm nhạc ngẫu hứng.
    
Sáng hôm sau, ngày 2/2/2012, đoàn khách đã cùng với một số lãnh đạo Nhà máy đi thăm di tích lịch sử Pác Bó. Tại nhà tưởng niệm Bác Hồ, đoàn đã dâng hương và báo cáo với Bác về các thành tích giáo dục và thi học sinh giỏi quốc tế của trường.

Một số hoạt động khác của Nhà máy sắt xốp và thép hợp kim tại Cao Bằng dịp Tết Nhâm Thìn:
Đêm 30 Tết, tại hai đầu cầu truyền hình, Nhà máy tại Cao Bằng và trụ sở ở Hà Nội, toàn thể lãnh đạo và CBCNV Mirex đã cùng nhau đón giao thừa và chúc mừng năm mới qua hệ thống truyền hình trực tuyến.
 
    
 
Ngày mùng 2 Tết Nhâm Thìn, theo thông lệ hàng năm, các lãnh đạo và cán bộ nhà máy đã đi dâng hương tại nhà tưởng niệm Bác Hồ ở khu di tích lịch sử Pác Bó.
 

 
Các đoàn khách thăm NM tại CB nhân dịp Tết Nhâm Thìn Phần 1
mirex.vn
Các bài viết liên quan