Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Trang chủ > Nhà máy Cao Bằng > Các đoàn khách thăm NM tại CB nhân dịp Tết Nhâm Thìn

Các đoàn khách thăm NM tại CB nhân dịp Tết Nhâm Thìn

 1. Ngày 22/1/2012 (ngày 29 tháng Chạp, trước Tết Nguyên đán một ngày), đoàn cán bộ của Tỉnh ủy và UBND tỉnh Cao Bằng đã đến thăm, kiểm tra và chúc Tết CBCNV nhà máy sắt xốp và thép hợp kim Cao Bằng, đơn vị duy nhất tại tỉnh vẫn duy trì sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán. Dẫn đầu đoàn khách là Ông Hà Văn Chiến - Ủy viên TƯ Đảng, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐND, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Cao Bằng. Trong đoàn còn có:

        Ông Hà Trung Phong – Phó bí thư thường trực Đảng ủy tỉnh Cao Bằng.

        Ông Lý Hải Hầu – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh

        Ông Phạm Minh Hải – Phó Chánh văn phòng tỉnh ủy

        Ông Thang Trọng Dũng - Ủy viên UBND tỉnh, Chánh văn phòng UBND tỉnh

        Ông Nguyễn Đặng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương

        Các phóng viên đài truyền hình tỉnh Cao Bằng, báo Cao Bằng…

 Đón tiếp đoàn là ông Nguyễn Xuân Liêu- Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ cùng toàn thể ban lãnh đạo và các quản lý cấp trung của Nhà máy.

 Thay mặt đoàn Ông Hà Văn Chiến đã chúc Tết và tặng hai thùng quà bánh kẹo cho cán bộ công nhân viên Nhà máy. Ông Nguyễn Xuân Liêu, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty đã cảm ơn và tự tay hái những quả bưởi Diễn do Nhà máy tự trồng được để tặng lại các vị khách quý.


  Ông Nguyễn Xuân Liêu đã giới thiệu với đoàn về sản phẩm sắt xốp, báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh của Nhà máy trong dịp Tết Nhâm Thìn, đồng thời nêu lên những khó khăn và vướng mắc của Nhà máy, đặc biệt là về nguồn nguyên liệu quặng sắt. Lắng nghe và chia sẻ, Ông Hà Văn Chiến đã khẳng định và biểu dương những nỗ lực phấn đấu của Ban lãnh đạo NM sắt xốp trong việc vượt qua những thách thức, khó khăn của cơn bão tài chính để tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất của Nhà máy. Đồng thời Ông cũng thể hiện sự tin tưởng vào sự phát triển Nhà máy, khẳng định sự ủng hộ Nhà máy về mọi mặt của cấp ủy cũng như chính quyền  tỉnh Cao Bằng.2.Vào 11h cùng ngày 22/1/2012, Ban lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt nam (VietinBank)- Chi nhánh tại Cao Bằng do Ông Nông Đức Tuấn- Giám đốc VietinBank Cao Bằng dẫn đầu cùng các trưởng phòng nghiệp vụ đến thăm và chúc Tết. Đồng thời Ông cũng bày tỏ niềm tin vào hiệu quả sản xuất kinh doanh của Nhà máy, và cam kết tiếp tục ủng hộ sự hợp tác của hai đơn vị.

3.Vào lúc 9h sáng ngày 24/1/2012 (tức ngày mồng 2 Tết Nhâm Thìn), hội đồng hương Nghệ Tĩnh gồm những cán bộ đang sống và làm việc tại Cao Bằng đã đến chúc Tết Ban lãnh đạo Nhà máy.

4.15h ngày 31/1/2012, tức ngày mồng 9 Tết Nhâm Thìn, Ông Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn khách đến thăm và chúc Tết Ban lãnh đạo Nhà máy. Trong đoàn còn có Ông Nguyễn Đặng Giám đốc Sở Công thương và các cán bộ lãnh đạo Sở ban ngành khác.

 Ông Nguyễn Xuân Liêu đã báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh của Nhà máy trong những ngày Tết và đề xuất ba mong muốn được lãnh đạo tỉnh hỗ trợ để giải quyết những khó khăn về nguồn nguyên liệu cho Nhà máy.

Ông Nguyễn Hoàng Anh đã giải đáp và bày tỏ sự ủng hộ những vấn đề do Nhà máy đưa ra. Ông cùng đoàn lãnh đạo Tỉnh uỷ đi kiểm tra thực tế các vị trí đang hoạt động của Nhà máy và đoàn ra về lúc 16h20 cùng ngày.

 5. Vào 9h sáng ngày 1/2/2012 (tức ngày mồng 10 Tết Nhâm Thìn), Ông Đinh Quế Hải, Phó bí thư tỉnh ủy tỉnh Cao Bằng đã đến chúc Tết Ban lãnh đạo và CBCNV Nhà máy. Ông Nguyễn Xuân Liêu- Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, Ông Đặng Văn Mấn- Phó TGĐ Kỹ thuật, Ông Nguyễn Ngọc Linh – Phó TGĐ Sản xuất đã báo cáo chi tiết về sản phẩm, công nghệ, dây chuyền cũng như về tình hình sản xuất kinh doanh của Nhà máy, cũng như những chiến lược phát triển của Nhà máy. Ông Đinh Quế Hải đã lắng nghe và giải đáp về những khó khăn và khúc mắc của Ban lãnh đạo Nhà máy. Ông cũng thể hiện sự tin tưởng vào sự phát triển của Nhà máy và khẳng định cấp ủy cũng như chính quyền tỉnh Cao Bằng sẽ ủng hộ Nhà máy về mọi mặt.
mirex.vn
Các bài viết liên quan