Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Trang chủ > Báo chí viết về Mirex > Thường vụ BCH Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng thăm và làm việc với Mirex

Thường vụ BCH Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng thăm và làm việc với Mirex

  Sáng ngày 6/10/2015, đoàn Thường vụ BCH Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng đã đến thăm và làm việc với nhà máy sản xuất sắt xốp và thép hợp kim Cao Bằng. Dẫn đoàn do đồng chí Huỳnh Văn Nam, Bí thư Đảng ủy KDN tỉnh Cao Bằng, và các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy khối, phía nhà máy có đồng chí Nguyễn Xuân Liêu, Bí thư chi bộ nhà máy, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ và các đồng chí trong ban lãnh đạo nhà máy.
 Sau một thời gian cố gắng khắc phục những khó khăn, và chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XVIII, đồng thời theo kế triển khai thực hiện Dự án KHCN cấp Nhà nước, Mirex đã tiến hành chạy lò sản xuất sắt xốp. Từ những đề tài KHCN đang tiến hành kết hợp với sự cố gắng vượt bậc của bản thân doanh nghiệp lô sản phẩm sắt xốp ra lò đạt chất lượng tốt (bình quân  trên 90% TFe). Dưới sự lãnh, chỉ đạo của đ.c Bí thư và cấp chi ủy, vững tin vào sự dẫn dắt của Đảng, ổn định tư tưởng của cán bộ công nhân viên, cùng nhau vượt mọi khó khăn. 

Tại buổi làm việc, đ.c Bí thư Đảng ủy Huỳnh Văn Nam khẳng định: mặc dù Mirex gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian qua, nhưng bằng sự nỗ lực cố gắng đã tiếp tục duy trì và sản xuất, là một điểm sáng cho lĩnh vực công nghiệp của tỉnh, đánh giá sự lãnh đạo sáng suốt và quyết tâm của đ/c Bí thư chi bộ và cấp chi ủy; Đồng thời đồng chí Bí thư cũng chúc mừng và hứa sẽ cùng chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trong vấn đề nguồn nguyên liệu đầu vào là quặng sắt, Ban thường vụ sẽ có những đề xuất với các Ban ngành trong tỉnh và Đảng ủy giúp đỡ những doanh nghiệp hoạt động thực sự và có hiệu quả như Mirex, nhằm chung tay đưa lĩnh vực công nghiệp của tỉnh nhà phát triển.

Đoàn Ban thường vụ Đảng úy Khối DN tỉnh làm việc với Mirex


mirex.vn
Các bài viết liên quan