Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Trang chủ > Báo chí viết về Mirex > MIREX tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Đảng cơ sở

MIREX tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Đảng cơ sở

Sáng ngày 06/01/2012, tại Nhà máy sản xuất sắt xốp và thép hợp kim Cao Bằng đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Đảng cơ sở, trực thuộc Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh. 

         

Đến dự có đ/c Nông Đức Sóc – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng, đ/c Phùng Văn Chiến – TB tổ chức Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, đ/c Hoàng Văn Đỏ - TB tuyên giáo Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Nhung - Chánh VP khối doanh nghiệp tỉnh, đ/c Hoàng Văn Thông – cấp ủy Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Về phía khối cơ sở đảng ủy địa phương có đ/c Nông Thị Cừ - bí thư chị bộ xóm Bản Tấn, Hoàng Tung. Về phía lãnh đạo nhà máy, có đ/c Nguyễn Xuân Liêu – Bí thư chi bộ, CT. HĐQT - TGĐ công ty, đ/c Trịnh Xuân Lục - phó bí thư chi bộ, cố vấn cấp cao, đ/c Đặng Văn Mấn - PTGĐ công ty, đ/c Nguyễn Ngọc Linh - PTGĐ công ty cùng 17 đảng viên cơ sở Nhà máy sản xuất và thép hợp kim Cao Bằng.
 
 
         Phát biểu tại buổi công bố quyết định thành lập chi bộ Đảng, đồng chí Nguyễn Xuân Liêu – Bí thư chi bộ Đảng, CT. HĐQT kiêm TGĐ Công ty đã nêu bật những khó khăn, thách thức mà nhà máy đã gặp phải trong năm qua. Ngoài thành công là khẳng định được thương hiệu sắt xốp mà nhà máy máy đã làm được, đồng chí cũng đề ra những phương hướng phát triển, đồng thời quyết tâm xây dựng một khối Đảng cơ sở vững mạnh về tổ chức, quyết tâm lãnh đạo hiệu quả các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Việc này sẽ là một hành động thiết thực nhất để chứng minh những định hướng cho sự phát triển của nhà máy là đi theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của tỉnh nhà trong những năm tới.
 
 
             Đ/c Nông Đức Sóc - Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh mong muốn Chi bộ sẽ luôn phát huy tinh thần cách mạng, định hướng và lãnh đạo cho sự phát triển bền vững của công ty và nhà máy, nhằm đóng góp nhiều nhất cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung và tỉnh Cao Bằng nói riêng đồng thời đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho các cán bộ công nhân viên.
 
 
            Chi bộ cơ sở Nhà máy Sản xuất sắt xốp và thép hợp kim Cao Bằng thành lập sẽ là điều kiện để thúc đẩy, xây dựng phong trào cách mạng nói chung cho tỉnh nhà. Đồng thời cũng là tiền đề để từng bước xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và các đoàn thể trong các doanh nghiệp của tỉnh nói riêng trong thời gian tới.

Link bài viết trên Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam:
http://dangcongsan.vn/cpv/Modules/News/NewsDetail.aspx?co_id=30110&cn_id=500656
 
Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam
Các bài viết liên quan